AoMuaRe
Áo mưa quảng cáo Cần Thơ

Áo mưa quảng cáo Cần Thơ

Áo mưa quảng cáo Cần Thơ

Áo mưa quảng cáo Cần Thơ

Áo mưa quảng cáo là áo mưa có in logo, thương hiệu của công ty. Với lượng người đi xe máy rất lớn hiện này thì áo mưa là vật dụng không thể thiếu khi đi xe máy. Việc khách hàng sử dụng áo mưa quảng cáo sẽ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty tới với nhiều người. Những logo, dòng chữ trên áo mưa đó đập vào mắt mọi người sẽ khiến mọi người phải đọc một vài chữ trong đó. Vậy là công ty doanh nghiệp của logo, dòng chữ trên áo mưa đã tiếp cận được một người khách hàng mới. Và chính những người tiếp cận như thế sẽ trở thành khách hàng tiềm năng mới của công ty, doanh nghiệp.

Áo mưa quảng cáo Cần Thơ

Tại Cần Thơ có mật độ dân số đông, người đi xe máy nhiều nên nhu cầu đặt hàng áo mưa cho người dân rất nhiều. Cũng như tại Cần Thơ có nhiều khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Trà Nóc 1 -4, Khu công nghiệp Thốt Nốt, Cụm công nghiệp Cái Răng….Nên cũng có nhu cầu đặt hàng áo mưa công đoàn, áo mưa là quà tặng người lao động. Quý khách tại Cần thơ có nhu về áo mưa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Văn phòng đại điện cần thơ: 71/36 Quang Trung, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Áo mưa quảng cáo Cần Thơ

Tham khảo thêm: https://aomuaminhchau.com/ao-mua-can-tho/

Quý khách hàng gọi ngay 0909.384.144 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại áo, chất liệu vải, bo áo, quy cách đóng gói….-> gửi mẫu áo hoặc mẫu vải để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

ao mua quang cao can tho

AoMuaRe Editor

Add comment