AoMuaRe
Áo mưa quảng cáo Bến Tre

Áo mưa quảng cáo Bến Tre

Áo mưa quảng cáo Bến Tre

Áo mưa quảng cáo Bến Tre

Áo mưa quảng cáo là áo mưa có in logo, thương hiệu của công ty. Với lượng người đi xe máy rất lớn hiện này thì áo mưa là vật dụng không thể thiếu khi đi xe máy. Việc khách hàng sử dụng áo mưa quảng cáo sẽ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty tới với nhiều người. Những logo, dòng chữ trên áo mưa đó đập vào mắt mọi người sẽ khiến mọi người phải đọc một vài chữ trong đó. Vậy là công ty doanh nghiệp của logo, dòng chữ trên áo mưa đã tiếp cận được một người khách hàng mới. Và chính những người tiếp cận như thế sẽ trở thành khách hàng tiềm năng mới của công ty, doanh nghiệp.

Tỉnh Bến Tre hiện có 9 đơn vị hành chính cấp huyện gồm Thành phố Bến Tre và 8 huyện: Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm, Bình Đại, Ba Tri, Thạch Phú. Khí hậu Bến Tre chia thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Áo mưa quảng cáo Bến Tre

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

  • Công ty Minh Châu chúng tôi sản xuất và phân phốí áo mưa toàn quốc

Tham khảo thêm thông tin tại: https://aomuaminhchau.com/ao-mua-ben-tre/

 Hình thức đặt hàng:

Quý Công ty có nhu cầu liên hệ 0909.384.144 để được tư vấn báo giá tất cả các loại áo mưa , sau đó chúng tôi sẽ lên thiết kế , tiếp tới chúng tôi sẽ gửi mẫu thật cho quý khách tham khảo và đối chiếu khi giao hàng , cuối cùng làm lên hợp đồng làm hàng hoá.

Áo mưa quảng cáo Bến Tre

ao mua quang cao ben tre

 

AoMuaRe Editor

Add comment