AoMuaRe
ao mua gia re

Áo mưa giá rẻ

Áo mưa giá rẻ

áo mưa giá rẻ

Rẻ (giá rẻ) là gì? có thể hiểu rẻ là đề cập đến một đối tượng hoặc dịch vụ có giá thấp hơn bình thường.

Để xác định khi nào một mặt hàng hoặc dịch vụ có giá rẻ, trước đây cần phải so sánh giá với các mặt hàng hoặc dịch vụ tương tự khác. Ví dụ: “công ty ABC là công ty báo giá áo mưa rẻ, do tôi đã nhận 3 báo giá từ 3 công ty áo mưa khác nhau với 1 thống số chất liệu kích thước và cùng chung 1 thời điểm thì công ty ABC đưa giá thấp nhất trong 3 công ty.

Áo mưa giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu về áo mưa giá rẻ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất , Khi liên hệ với công ty chúng tôi quý khách hàng không phải qua trung gian nên giá thành hợp lý nhất thị trường.

Hình thức mua hàng:

Khách hàng gọi 0909.384.144 Chúng tôi sẽ giới thiệu chủng loại áo mưa, giá cả, tuỳ vào vùng miền mà Khách hàng nên bán loại áo mưa nào. Áo mưa giá rẻ có thể từ 18.000 – 22.000 đối với áo mưa nhựa, từ 49.000 – 55.000 đối với áo mưa vải dù. Tuỳ vào số lượng , thanh toán…..

Phân loại áo mưa theo kiểu dáng để người dùng dễ dàng chọn mua và sử dụng phù hợp:

Áo mưa cánh dơi
Dạng áo mưa được xẻ 2 bên hông, với 2 cánh tay và 1 mũ hoặc 2 mũ linh hoạt cho người dùng. Vạt áo mưa trước sau linh hoạt có thể đẩy lên để che chắn.

Áo mưa bộ
Thiết kế với quần và áo riêng, cho khả năng chống nước mưa, chống rét cực hiệu quả cho 1 người khi đi đường dài. Kiểu dáng gọn gàng hơn, không bị gió thổi bay tà áo.

Áo mưa măng tô
Thiết kế áo mưa như kiểu áo choàng dài với cánh tay và 1 mũ. Sử dụng cho 1 người, khả năng chống nước tốt, không bị gió thổi bay với khuy cài linh hoạt.

Áo mưa bít
Thiết kế giống áo cánh rơi, được bít kín ôm người nhưng không bị xẻ tà. Chỉ sử dụng cho 1 người như một chiếc váy xuông dài.

Áo mưa giá rẻ

 ao mua gia reao mua qua tang gia re

AoMuaRe Editor

Add comment